Gia công cơ khí Gia Minh Phát Sài Gòn

Không ngừng cải tiến nâng cao năng suất lao động, sản phẩm luôn đảm bảo  tính đồng bộ và chính xác cao là mục tiêu hướng đến trong sản xuất. Dịch vụ gia công cơ khí theo yêu cầu của Công ty TNHH Gia Minh Phát Sài Gòn ra đời và đồng hành phát triển cùng các doanh nghiệp sản xuất.

Gia công cơ khí tạm chia thành 2 dạng gia công: Gia công cơ và gia công cơ khí chính xác.

 – Gia công cơ: là phương pháp gia công sử dụng các máy móc, thiết bị bán tự động kết hợp cùng kỹ năng khéo léo của con người để tiện, phay, cắt, mài, hàn, v.v.. các vật liệu kim loại như: thép, inox, đồng, v.v.. tạo ra những sản phẩm mong muốn.

 – Gia công cơ khí chính xác: là phương pháp gia công sử dụng các thiết bị tự động như máy CNC tiện, phay, cắt, máy Laser, v.v.. với cơ chế hoạt động được lập định sẵn thông qua các bản vẽ kỹ thuật. Vì vậy sản phẩm được tạo ra có độ chính xác và mang tính đồng bộ rất cao.

 

Cơ chế hoạt động được lập định sẵn thông qua các bản vẽ kỹ thuật
Cơ chế hoạt động được lập định sẵn thông qua các bản vẽ kỹ thuật

Dịch vụ gia công cơ khí Gia Minh Phát Sài Gòn cung cấp những gì?

Với máy móc thiết bị hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, sản phẩm được tạo ra với độ chính xác cao, theo đúng bản vẽ thiết kế, cam kết quý khách hàng hài lòng. Với tiêu chí, Gia Minh Phát Sài Gòn không chỉ phục vụ khách hàng một lần mà luôn nỗ lực để khách hàng đến và chúng tôi hân hạnh được phục vụ lần 2, lần 3 và nhiều lần sau nữa. Do đó, chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng những điều sau:

 – Đảm bảo chất lượng nguyên vật liệu đầu vào như đơn đặt hàng.

– Đảm bảo sản xuất theo đúng bản vẽ thiết kế với độ chính xác theo yêu cầu.

– Đảm bảo chính sách bảo hành, lắp đặt, v.v.. như cam kết.

Công ty Gia Minh Phát Sài Gòn rất hân hạnh được phục vụ và đồng hành cùng ĐỐI TÁC THÀNH CÔNG – Successful Partnership !

Quý khách liên hệ đặt hàng: 0963.192819; Email: sales@giaminhphatsaigon.com