CÔNG TY GIA MINH PHÁT SÀI GÒN XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

Lời đầu tiên, tập thể cán bộ, công nhân viên Công ty Gia Minh Phát Sài Gòn xin gửi lời cám ơn chân thành đến quý công ty, quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi!

Công ty TNHH Gia Minh Phát Sài Gòn là nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm trong ngành công nghiệp nguyên vật liệu, thiết bị phụ trợ công nghiệp và ngành nội thất. Bên cạnh sản phẩm sản xuất, chúng tôi phân phối các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy ở các nước có nền công nghiệp phát triển, chất lượng sản phẩm đã được khẳng định trên thị trường thế giới. Do vậy, sản phẩm chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo chất lượng chuẩn quốc tế với nguồn hàng đa dạng, đáp ứng tốt mọi nhu cầu của nhà sản xuất và người tiêu dùng trong nước.

Tiền thân của Công ty TNHH Gia Minh Phát Sài Gòn là xưởng gia công các vật liệu thép, kết cấu thép, nhôm, v.v.. theo đơn đặt  hàng bởi các nhà máy trong khu công nghiệp, khu chế xuất. Chúng tôi tự hào hành trình đã cung cấp sản phẩm đến đối tác là các nhà máy với phương châm “Đối Tác Thành Công – Successful Partnership”. Tiếp nối hành trình ấy, Công ty TNHH Gia Minh Phát Sài Gòn ra đời nhằm quy chuẩn hóa hoạt động sản xuất và cung cấp dịch vụ, từ đó giúp chúng tôi cung cấp sản phẩm đến khách hàng với chất lượng và dịch vụ tốt hơn.

Sản phẩm của Công ty GIA MINH PHÁT SÀI GÒN cung cấp bao gồm:

Nhôm định hình, phụ kiện nhôm định hình trong sản xuất như: Sản xuất khung máy, băng tải, bàn thao tác, kệ để hàng, khung đỡ giàn năng lượng mặt trời, v.v..

√ Gia công cơ khí vật liệu thép, nhôm, inox, v.v..

√ Vật liệu gia công nhôm, thép, inox, đồng, nhựa, v.v..

√ Dụng cụ, linh kiện cơ khí, v.v..

Công ty Gia Minh Phát Sài Gòn rất hân hạnh được phục vụ và đồng hành cùng ĐỐI TÁC THÀNH CÔNG – Successful Partnership !